Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

CHẾ PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG ALDEL

Thương hiệu: | Mã SP:
15.000₫ 17.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

SẢN PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG ALDET ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN Chế phẩm diệt côn trùng Aldet được được kiểm nghiệm và được Bộ Y Tế cấp chứng nhận hiệu quả phòng và trừ các loại côn trùng gây hại tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay. 
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

CÔNG DỤNG CHẾ PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG ALDET - Chế phẩm Aldet được sản xuất từ 02 hoạt chất chính là Alpha-cypermethrin và Deltamethrin có khả năng tiêu diệt mầm bệnh và các loại ấu trùng, con trưởng thành đối với các loại côn trùng gay hại như muỗi, kiến, gian và các loại ruồi gây hại trong nhà một cách tối đa. Tiện lợi và dễ sử dụng cho các hộ gia đình Sản phẩm được đóng gói dạng túi 5ml dạng dung dịch. Có thể sử dụng để pha loãng phun lên các mặt phẳng, trần vách hoặc thậm chí ngâm (tẩm) các loại mùng (màn) để phòng trừ các loại côn trùng một cách hiệu quả nhất.

Công dụng:

- Phòng và trừ các loại muỗi vằn gây ra bệnh sốt xuất huyết, viêm não nhật bản và các bệnh sốt rét

- Phòng trừ các loại bọ chét, kiến và gián gây hại trong nhà

- Phòng trừ các loại côn trùng gây hại nơi công cộng và vườn tược Chế phẩm diệt côn trùng Aldet là dòng sản phẩm thuốc diệt côn trùng, chứa 02 hoạt chất chính là Alpha-cypermethrin và Deltamethrin có hiệu lực tức thì và nhanh chóng giúp tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả. Chế phẩm diệt côn trùng Aldet được sử dụng để phòng và trừ các loại côn trùng gây hại như: Ruồi, Muỗi gây bệnh viêm não nhật bản, sốt xuất huyết và các loại côn trùng gây hại trong nhà và vườn tược khác.

Hướng dẫn sử dụng:

- Phun lên tường (vách): Phun 5ml Aldet 12.5SC vào 1 lít nước sạch, khuấy đều và phun cho 20m2. 

- Phun thật kỹ bề mặt và các hốc, kẹt nơi côn trùng thường xuyên qua lại hay trú đậu Tẩm mùng (màng): Pha 5ml Aldet 12.5SC vào 1 lít nước sạch trong chậu nhựa, khuấy đều. Ngâm và nhồi mùn sao cho thấm đều dung dịch pha trong 2-3 phút. Để mùn ráo nước sau đó phơi trong bóng râm (tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời).

- Chú ý giặt sạch và phơi khô trước khi tẩm mùn để hóa chất bám tốt hơn vào mùn.