Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

CHẾ PHẨM GIẢI ĐỘ CÂY TRỒNG, NƯỚC TƯƠNG KHÔNG BIẾN ĐỔI GIEN BRAGG LIQUID AMINOS

Thương hiệu: | Mã SP: PVN229
200.000₫ 229.000₫
Thể tích:
- +

Khuyến mãi cực lớn

Chế phẩm giải độc cây trồng, nước tương xì dầu không biến đổi gien  BRAGG LIQUID AMINOS 473ML.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Chế phẩm giải độc cây trồng, nước tương xì dầu không biến đổi gien  BRAGG LIQUID AMINOS 473ML.

Đặc điểm nổi bậc của Nước tương Bragg (Xì dầu) là được làm từ đậu nành không biến đổi gen, có nhãn chứng nhận NON GMO Verifired, Gluten free, Không có chất bảo quản, không chứa cồn, không chứa fermented. Và đặc biệt đây là loại nước tương (xì dầu) mang hương vị going nước tương (xì dầu) Việt Nam nhất. Bao ngon.

Nước tương (xì dầu) không biến đổi gen Bragg chứ 16 acid amins: Alamine, Arginine, Aspartic Acid, Glutamic Acid, Glycine, Histidine, Isoleucine, Lysine, Lecine, Methionine, Phernylalanine, Proline, Serine, Threonine, Tyrosine, Valine Là sản phẩm phù hợp cho người ăn chay, thực dưỡng, bệnh nhân ung thư ăn kiêng. Dùng ăn trực tiếp hoặc ướp thịt cá, làm salad, nước chấm đều ngon.

Thành phần: Đậu nành không biến đổi gen và purified water.

Nước tương xì dầu không biến đổi gien BRAGG LIQUID AMINOS 473ML bản chất là  1 loại nước chấm cao cấp của Mỹ nhưng được một số người trồng lan sử dụng để giải độc cây trồng bị ngộ độc phân bón vì sản phẩm này có chứa đến 16 loại acid Amin và chất lượng rất đảm bảo. Đặc biệt là cây sử dụng chế phẩm kích kei  đã ra kei nhưng không ra rễ. Họ dùng sản phẩm này để giải độc chất kích kei tồn dư trong cây với liều lượng 1ml/ 1 lít nước. Sau khi dùng sản phẩm này để giải độc họ sẽ dùng các loại thuốc kích rễ. Lúc đó Hiệu quả kích rễ rất tốt.

Quy cách: Chai 946ml

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

Thành phần: Nước tương ( xì dầu)