Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

Combo 8 km ống đong và muỗng đong

Thương hiệu: | Mã SP: SP000770
270.000₫ 270.000₫
Kích thước:
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

COMBO CHĂM LAN HIỆU QUẢ GIÚP CÂY KHỎE MẠNH TỐT RỄ ,BẬT MẦM , XANH LÁ, ĐẸP HOA VÀ KHÁNG BỆNH.

LÀ SỰ KẾT HỢP BỘ SẢN PHẨM HỮU CƠ VÀ VÔ CƠ GIÚP CÂY PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

BƯỚC 1: Giải độc chống sốc cho cây trồng với AMI GREEN :sử dụng định kỳ hàng tháng hoặc sau khi mua cây từ nơi khác về.

Sau quá trình mình tưới phân bón cho cây bao gồm kích rễ vô cơ và hữu cơ sau 1 thời gian( như 1 tháng) thì lượng phân bón đó  còn tồn dư trên cây thì khi phun sản phẩm này sẽ giúp giải độc làm cho cây có thể tiêu thụ được hết lượng phân bón còn tồn dư đó.

Ngoài ra còn giúp chống sốc về khí hậu: ví dụ khi các bạn mua cây ở nơi khác về hoặc do quá trình vận chuyển bị sốc khí hậu.

BƯỚC 2: Kích rễ cho cây kết hợp ORG HUM (giúp kích rễ) và ACROOT(giúp ra rễ mạnh, đẻ nhánh):

- Sau 3 ngày giải độc cho cây tiến hàng phun kết hợp 2 sản phẩm này giúp vừa kích rễ vừa dưỡng rễ cho lan . Đây là bước quan trọng để giải quyết vấn đề trọng yếu cho cây lan phát triển mạnh phải có bộ rễ tốt thì lan mới hấp thu được chất dinh dưỡng để phát triển

- LIỀU LƯỢNG: theo tỷ lệ có hướng dẫn cụ thể vỏ hộp

BƯỚC 3: Tưới phân bón hữu cơ kết hợp POWER FEED (phân cá cung cấp đa lượng cho cây) và SEASOL (từ tảo biển cung cấp vi lượng cho cây).

- Sau 5 ngày mình đã làm rễ cho lan, ta tiến hành cho lan ăn  với bộ phân bón hữu cơ phun kết hợp POWER FEED và SEASOL nhằm cung cấp đạm, lân, kali (đa lượng) và các nguyên tố vi lượng cho lan.

- LIỀU LƯỢNG: theo tỷ lệ có hướng dẫn cụ thể vỏ hộp.

BƯỚC 4: Tưới phân bón vô cơ cho cây kết hợp 15-30-15+TE (cung cấp NPK cho cây ở mọi giai đoạn)+ B1(bổ trợ giúp cây tiêu thụ thức ăn tốt hơn).

- Đây là thức ăn chính giúp cây phát triển.

- Sau 5-7 ngày tưới hữu cơ cho cây ta tiến hành phun 15-30-15 và B1 giúp cây đâm chồi đẻ nhánh, quang hợp mạnh và gia tăng sức đề kháng của cây.

- LIỀU LƯỢNG: theo tỷ lệ có hướng dẫn cụ thể vỏ hộp.

LƯU Ý ĐỊNH KỲ CHĂM SÓC NHƯ SAU:

- BƯỚC 3 VÀ BƯỚC 4 sẽ được thực hiện luân phiên nhau ( khoảng cách 5-7 ngày). Sự kết hợp của bộ hữu cơ (BƯỚC 2) và bộ vô cơ(BƯỚC 3) giúp cây phát triển bền vững. Nếu chỉ phun hoài vô cơ cho cây sẽ làm nghẹn phân và cây phát triển không tốt.

BƯỚC 5: Kích hoa cho cây *6-30-30+TE: hàm lượng lân cao giúp kích thích ra hoa.

- Sau khi chăm chậu lan phát triển tốt, đạt đến độ trưởng thành, có nhiều thân thắc ngọn chờ hoa.Bạn muốn cây ra hoa thì hãy cắt nước chậu lan 2-3 ngày sau đó tưới đẫm và tưới phân NPK Growmore 6-30-30 + Vitamin B1 (pha chung tưới)

- Liều lượng: Theo tỷ lệ có hướng dẫn cụ thể vỏ hộp. Chỉ phun 1 liều duy nhất rồi sau 1 tuần qua sát chưa thấy động tỉnh gì thì phun thêm 1 lần nữa rồi quay lại chế độ chăm sóc ban đầu.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!