Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

ĐẤT NUNG AKADAMA

Thương hiệu: | Mã SP: SP000585
30.000₫ 34.000₫
Kích thước:
- +

Khuyến mãi cực lớn

Đất nung AKADAMA có nguồn gốc từ Nhật bản, được sản xuất từ đất đỏ nung ở nhiệt độ rất cao, xử lý kỹ lưỡng. Đất nung AKADAMA được giới chơi bonsai rất ưa chuộng vì chúng  có khả năng thoáng khí và giữ chất dinh dưỡng khá tốt.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Đất nung AKADAMA có nguồn gốc từ Nhật bản, được sản xuất từ đất đỏ nung ở nhiệt độ rất cao, xử lý kỹ lưỡng. Đất nung AKADAMA được giới chơi bonsai rất ưa chuộng vì chúng  có khả năng thoáng khí và giữ chất dinh dưỡng khá tốt.. Đất nung AKADAMA được dùng để lót đáy chậu hoặc phủ bề mặt bonsai để tăng tính thẩm mỹ và cung cấp dinh dưỡng khoáng chất cho bonsai, cây kiểng.

Nguồn gốc xuất xứ: Nhật bản.     

Chức năng - công dụng

- Lót đáy chậu kiểng - bonsai: Đất nung AKADAMA có khả năng thoát nước và giữ nước thông minh nên được dùng để lót đáy chậu nhằm tránh ngập úng, tăng độ thoáng cho rễ cây phát triển. Cấu trúc chứa hàng nghìn lỗ thoáng trên bề mặt nên đất nung AKADAMA cung cấp thêm oxi cho cây.

- Phủ bề mặt chậu kiểng - bonsai: Đất nung AKADAMA có khả năng thoát nước và giữ nên phủ bề mặt chậu kiểng nhằm tránh hiện tượng mất nước, hạn chế việc tưới nước do chúng có khả năng ngậm nước lên đên 30%. Rất tiện lợi và tiết kiệm công sức chăm tưới khi trồng kiểng, bonsai.