Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

DẦU KHOÁNG DIỆT CÔN TRÙNG GÂY HẠI CÂY TRỒNG SK ENSPRAY 99EC

Thương hiệu: | Mã SP: SP000843
35.000₫ 39.000₫
THỂ TÍCH:
- +

Khuyến mãi cực lớn

Dầu khoáng SK Enspray 99EC là dầu khoáng được chiết xuất từ công nghệ chưng cất dầu thô theo quy trình và yêu cầu đặc biệt, dùng pha với nước để phun lên cây phòng trừ dịch hại.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Dầu khoáng SK Enspray 99EC là dầu khoáng được chiết xuất từ công nghệ chưng cất dầu thô theo quy trình và yêu cầu đặc biệt, dùng pha với nước để phun lên cây phòng trừ dịch hại.

Xuất xứ:

Sản phẩm dầu khoáng SK Enspray 99 EC được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn.

Thành phần:

- Petroleum Spray Oil 99%.

- Đặc trị rầy, rệp, nhện đỏ, bọ trĩ, rệp sáp, bọ phấn…

Công dụng:

- Dầu khoáng SK Enspray 99EC được dùng như thuốc trừ nhện, trừ các loại sâu hại (phổ rộng), đồng thời hạn chế một số bệnh hại và còn được dùng như chất hỗ trợ cho thuốc trừ sâu, trừ cỏ.

- Đối với sâu hại, dầu khoáng có tác dụng gây ngạt (do bịt lỗ thở), thối trứng và thay đổi tập tính (ăn, đẻ trứng). Đối với bệnh hại, dầu ngăn cản sự nảy mầm của bào tử, hạn chế sự phát tán và phá vỡ màng tế bào bào tử.

- Dầu khoáng SK Enspray 99EC là thuốc phổ rộng, hiệu quả cao trừ nhện, rệp sáp, các loại rầy, sâu vẽ bùa, ruồi trắng, rầy chổng cánh trên cây ăn trái, cây công nghiệp, rau, cây cảnh, cây trồng trong nhà lưới.

- Dầu khoáng SK Enspray 99EC không gây hiệu ứng kháng thuốc, thuộc nhóm độc IV, không độc hại cho cây trồng, an toàn cho người, tôm, cá, ít hại thiên địch, không để lại dư lượng trên nông sản, phù hợp với chương trình IPM và sản xuất nông sản sạch

Hướng dẫn sử dụng:

- Pha 40-60ml/bình 8 lít nước.

Phun 600-800 lít nước/ha.

- Sử dụng được cho đến ngày thu hoạch.

- Nên phun lúc sáng sớm hoặc khi chiều mát. Tránh phun lúc trưa nóng sẽ làm táp cây.

- Phun định kỳ 7-10 ngày/lần để bảo về cây trồng tốt nhất.