Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

ĐẦU NỐI ỐNG HƠI CHỮ Y 3 ĐẦU

Thương hiệu: | Mã SP: SP000893
9.000₫ 10.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Những chiếc đầu nối hơi này thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng bên trong nó lại là cả một hệ thống gioăng và chốt kết nối với nhau một cách nhịp nhàng.. Bởi vậy, mỗi chiếc cút nối dựa trên chất liệu cấu thành của phần thân, phần chốt, gioăng cao su và khả năng gia công.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

- Tên sản phẩm: NỐI HƠI KHÍ NÉN PY XANH, NỐI NHANH CHỮ Y

- Mã sản phẩm: PY8 (ống 8 )

- Chất liệu: Nhựa & đồng thau

- Màu sắc: Tông màu xanh

- Nhiệt độ sử dụng: - 0 > 60°C

- Áp lực sử dụng: 10 kg/cm2

- Đường ống hơi bao gồm: PA , PU

- PY thể hiện loại nối ba đầu ống khí nén chữ Y

- Đường kính ống ngoài: 4mm,6mm,8mm,10mm,12mm,14mm,16mm )

Giới thiệu sản phẩm.

- Nối hơi khí nén là những chiếc cút (đầu nối) dùng để kết nối dây dẫn khí nén với các thiết bị khác như xylanh khí, van tiết lưu hay bộ lọc khí,... hoặc dùng để kết nối các đường dẫn khí với nhau. Về cơ bản, Nối hơi nhanh chia ra làm 3 loại là cút nhựa, cút ren và van tiết lưu.

- Những chiếc đầu nối hơi này thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng bên trong nó lại là cả một hệ thống gioăng và chốt kết nối với nhau một cách nhịp nhàng.. Bởi vậy, mỗi chiếc cút nối dựa trên chất liệu cấu thành của phần thân, phần chốt, gioăng cao su và khả năng gia công.

- Đầu nối hơi nhanh được làm từ thép cao cấp nên có các đặc điểm nổi trội như: độ cứng, chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống ăn mòn, tính bền.

- Đặt biệt, cút nối hơi nhanh này thường xuyên được sử dụng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất thực phẩm, máy đóng chai, máy ép nhôm, máy in offset cỡ lớn, máy làm giấy dán tường.