Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

Hạt Giống bầu hồ lô F1 HN_36 (10 hạt)

Thương hiệu: | Mã SP:
10.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Bầu hồ lô có tên khoa học là Lagenari vugaris, thuộc họ thực vật Cucurbitaceae (Bầu bí), cây có sức sống mạnh và phát triển rất nhanh, cho quả sai nên được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng chọn trồng trong vườn nhà.

Bầu hồ lô có tuổi thọ trung bình khoảng 5 tháng, gieo trồng hạt giống bầu hồ lô thành giàn trong vườn nhà vừa che bóng mát, tạo cảnh quan xanh mang ý nghĩa phong thủy tốt, vừa cung cấp thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình. Bạn cũng có thể đặt những quả bầu hồ lô khô đã trang trí ở nhà bếp, phòng ngủ hay phòng làm việc sẽ mang lại điềm lành cho ngôi nhà của bạn.

Chuẩn bị gieo trồng

- Thời điểm gieo trồng hạt giống bầu hồ lô: có thể trồng được quanh năm nhưng vào mùa nắng cây ít sâu bệnh và ra nhiều quả hơn mùa mưa. 

- Đất trồng hạt giống bầu hồ lô: cây không kén đất nhưng hợp nhất là các loại đất sinh học sạch, giàu dinh dưỡng, tơi xốp, sạch sâu bệnh sẽ giúp cây phát triển khỏe mạnh.

- Vị trí trồng hạt giống bầu hồ lô: có thể trồng trực tiếp vào đất, sân vườn hay trong bồn/ chậu cây, trên sân thượng đều được. Nếu trồng chậu nên chọn chậu có đường kính từ 30cm trở lên, mỗi chậu trồng 1  - 2 cây, chậu càng to cây sẽ càng to và ra quả nhiều hơn.