Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

Go box

Thương hiệu: | Mã SP: SP000665
2.500.000₫ 2.625.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Bộ sản phẩm General Organics GO BOX giúp cho người làm vườn sở hữu đầy đủ các loại dinh dưỡng và chế phẩm sinh học cao cấp cho cây trồng.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Quy cách: Bộ kít 8 chai Khối lượng vận chuyển: 3400g Sản xuất: General Organics: 2877 Giffen Ave, Santa Rosa CA 95407. USA

Thành phần: Bộ sản phẩm gồm BioThrive Grow (16 oz). BioThrive Bloom (16 oz). CaMg+ (8 oz). Bio Root (8 oz). Bio Weed (8 oz). Bio Bud (8 oz). Bio Marine (8 oz). Diamond Black (8 oz).

Đặc điểm

Bộ sản phẩm General Organics GO BOX giúp cho người làm vườn sở hữu đầy đủ các loại dinh dưỡng và chế phẩm sinh học cao cấp cho cây trồng.

GO BOX được thiết kế kết hợp các thành phần đã thử nghiệm theo thời gian của nông nghiệp truyền thống và các phương pháp canh tác hiện đại, bền vững.

Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng chính xác và đầy đủ cho cây mà bạn cần trong suốt giai đoạn sinh trưởng từ khi cây còn nhỏ đến khi cây ra hoa nuôi trái

1. Phân bón hữu cơ kích rễ Bio Root.

Với công thức độc đáo Bio Root có nguồn gốc từ thực vật, tảo biển, khoáng chất tự nhiên và các dẫn xuất khoáng giúp bộ rễ hấp thu tối đa. Bio Root còn giúp cây con có bộ rễ khoẻ khoắn là nền tảng để cây phát triển mạnh mẽ chống chọi lại bệnh tật.

Với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, Bio Root không tác động vào các hoocmoon tăng trưởng giúp cây phát triển bền vững.

Bioroot 0-1-1 General Organic
Hình 1. Phân bón Bio Root chuyên gia nuôi dưỡng gốc rễ

2. Phân bón hữu cơ bón thúc BioTherive Bloom.

Để đáp ứng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển Bio Therive là phân bón hoàn toàn hữu cơ có chứa chiết xuất từ rong biển, khoáng chất tự nhiên với công thức độc quyền phù hợp cho giai đoạn phát triển của thân và lá khi cây trong giai đoạn sinh trưởng cung cấp dưỡng cấy trước khi cây ra hoa.

bio thrive bloom
Hình 2. Phân bón BioThrive Bloom giúp cây phát triển tốt trong dai đoạn ra hoa

3. Phân bón hữu cơ BioThrive Grow.

Với những thay đổi trong công thức vẫn từ thành phần từ thực vật và rong biển cùng khoáng chất giúp cây ra rễ mạnh dẫn đến cây mạnh hơn, hoàn thiện với tán lá tốt hơn trong giai đoạn cần thúc đẩy thân và tán lá khoẻ mạnh.

BioThrive Grow
Hình 3. Phân bón Bio Thrive Grow giúp thân cây và lá phát triển khoẻ mạnh

4. Phân bón hữu cơ cung cấp CaMg+.

Cùng với việc thúc đẩy tăng trưởng cho cây bạn cần bổ sung riêng Caxi và Mage+ Có nguồn gốc hữu cơ từ biển để cây khoẻ khoắn từ bên trong. Các khoáng chất Canxi và Magiê có trong phân bón hữu cơ CaMg+ giúp cây cứng cáp tránh được các bệnh liên quan đến thối nhũn thân do tăng trưởng hocmoon mang lại.

Phân bón hữu cơ cung cấp CaMg+
Hình 4. Phân bón lan CaMg+ giúp cây chắc khoẻ từ bên trong

5. Phân bón hữu cơ bón cho lá Bio Weed.

Với công thức dinh dưỡng chính từ tảo biển Bio Weed được tối ưu cho sự phát triển của tán lá. Khi lá có đầy đủ dưỡng chất phát triển được tán cây sẽ hấp thu được ánh sáng tối ưu từ đó giúp quang hợp tạo thành chất diệp lục giúp cây phát triển khoẻ mạnh, sinh trưởng tốt.

Bio Weed
Hình 5. Phân bón Bio Web giúp phát triển tán lá tối đa

6. Phân bón hữu cơ cung cấp dưỡng chất Bio Marine.

  • Đạm cá biển: General Organics BioMarine là một loại protein cá được thuỷ phân bằng enzyme giúp tăng cường độ màu mỡ của đất một cách tự nhiên và thúc đẩy sự phát triển của cây. Phân bón có nguồn gốc từ cá này kích các vi khuẩn có lợi cho rễ, thân, tán lá, hoa và quả tốt hơn.
  • BioMarine 2-3-1 chứa Nitrogen (N) 2%; P2O5 3%; K2O 1%.

.

Bio Marine
Hình 6. Phân bón Bio Marine cung cấp thêm dưỡng chất

7. Phân bón hữu cơ Diamond Black.

Phân bón Diamond Black được ví như là kim cương đen với nguồn gốc là Leonardite – Một loại các bon tự nhiên co từ thời tiền sử sẽ giúp cho các vi sinh vật trong giã thể hoạt động tốt giúp cấy có thể hấp thu các dinh dưỡng từ giã thể tốt hơn.

Phân bón hữu cơ Diamond Black
Hình 7. Phân bón Diamond Back giúp giã thể phát triển vi sinh vật có lợi

8. Phân bón hữu cơ Bio Bud.

  • Thuốc dưỡng hoa: Sản phẩm dùng cho cây đang có hoa với  việc cung cấp các khoáng chất và axit amin bổ sung. Kích thích các cụm hoa phát triển nhiều, dày trong các giai đoạn ra hoa / đậu quả quan trọng. Kết quả là cây trổ nhiều hoa, trái cây hương vị ngon hơn và năng suất cao hơn.
  • BioBud 0.5-0-1 chứa Nitrogen (N) 0.5%; K2O 1%; Mo 0.001%.
Bio Bud
Hình 8. Phân bón Bio Bud cung cấp dưỡng chất giúp hoa thơm và đẹp hơn

III. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Phân bón hữu cơ Organic GoBox

Đây là loại phân bón hữu cơ có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên – nên việc sử dụng sản phẩm này hoàn toàn yên tâm cho cây, cũng như người sử dụng và gia đình. Đặc biệt với các loại phân hoá học khi bạn sử dụng không đúng liều lượng có thể gây hại cho cây, nhưng đối với dòng sản phẩm phân bón hữu cơ General Organics này bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng theo đúng khuyến cáo trên bao bì đổi với từng sản phẩm.

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
  • Để xa tầm tay trẻ em, nguồn thực phẩm, nguồn nước.