Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

MANCOZEB MỸ - CHUYÊN DIỆT NẤM PHỔ RỘNG

Thương hiệu: | Mã SP:
500.000₫ 525.000₫
KHỐI LƯỢNG:
- +

Khuyến mãi cực lớn

Mancozeb Flowable With Zinc can 473ml, nhập khẩu Mỹ chuyên diệt nấm phổ rộng cho Lan
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Mancozeb Flowable With Zinc Sản phẩm là một loại chế phẩm diệt nấm cây trồng phổ rộng.

- Được sử dụng cho cây trồng ngoài trời, hoa cây cảnh và các cây trong nhà kính. Kiểm soát được bệnh tối ưu khi sử dụng chế phẩm diệt nấm trong chương trình phun phòng ngừa theo lịch trình.

- Việc bổ sung chất hoạt động bề mặt nông nghiệp sẽ cải thiện hiệu suất diệt nấm bằng cách cung cấp lượng phun đồng đều hơn, tăng phân phối lại trên lá và cải thiện khả năng giữ thuốc trong thời tiết ẩm ướt.

Hướng dẫn sử dụng

- Pha 4-5l cho 1 lít nước sạch. Sử dụng khi các cây có dấu hiệu chớm bị bệnh, lặp lại khoảng 7-10 ngày. Thường sử dụng khoảng 4 lần là đủ.

- Phun trị bệnh rỉ sắt, bệnh bạc lá. Pha tỉ lệ 4ml cho 1 lít nước sạch. Phun đều lên mặt lá cây và từng chi tiết. Phun lặp lại khoảng 4-7 ngày 1 lần trong khi cây bị bệnh.

- Kiểm soát bệnh đốm lá, sương mai, thán thư…cho các loại cây trồng cần tham khảo thêm riêng từng loại. Đối với các bênh đốm đen, đốm lá Cercospora, bạc lá Alternaria, đốm lá Discosia…Áp dụng thuốc 2-3 lần trong 1 tuần, kể cả khi hoa đang nở. Phun cả lên trên bông hoa, phun xuống đất, gốc, triệt để dưới bụi rậm.

- Kiểm soát nấm Botrytis dành cho hoa mẫu đơn, áp dụng vào mùa xuân và mùa thu, phun xung quanh cây cũng như tán lá để kịp thời tiêu diệt tất cả bộ phận cây bị nhiễm bệnh. Kiểm soát bệnh bạc lá Ascorobta, Rust, Botrytis blight…phun 2 lần mỗi tuần kể cả khi cây đang có hoa.

Lưu ý:

- Trước khi sử dụng Mancozeb Flowable With Zinc Nên lắc đều bình chứa chế phẩm, sản phẩm chuyển động xoắn và sau là đảo ngược lại.

- Hành động này diễn ra khoảng 5-50 lần Bảo quản Mancozeb Flowable With Zinc Bảo quản lạnh và giữu trong môi trường mát, thoáng mát nhưng không dưới 32f( 0 độ c). Không nên để trong môi trường quá nóng, điều này có thể làm thay đổi hóa học sẽ làm chất diệt nấm hiệu quả.

- Hãy đóng kín nắp chai khi không sử dụng