Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

PHÂN BÓN LÁ KÍCH RỄ N3M

Thương hiệu: | Mã SP: SP000179
10.000₫ 0₫
TÍNH CHẤT:
THỂ TÍCH:
- +

Khuyến mãi cực lớn

Dùng cho cây ăn trái, cây CN, vườn ươm cây rừng, cây kiểng. Tưới gốc để tăng cường bộ rễ; nhúng cành giâm, thoa vào chỗ chiết để kích thích ra rễ; ngâm hạt giống để kích thích nảy mầm; phun lên lá làm cây đâm tược mới, lá lớn, chống rụng hoa, tăng đậu trái.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Công dụng: Dùng cho cây ăn trái, cây CN, vườn ươm cây rừng, cây kiểng. Tưới gốc để tăng cường bộ rễ; nhúng cành giâm, thoa vào chỗ chiết để kích thích ra rễ; ngâm hạt giống để kích thích nảy mầm; phun lên lá làm cây đâm tược mới, lá lớn, chống rụng hoa, tăng đậu trái.

Hướng dẫn sử dụng dạng bột

- Giâm, chiết cành (20gr/L nước): nhúng cành muốn giâm vào dung dịch thuốc 5-10p, sau đó giâm vào đất; bôi trực tiếp vào vết khoanh vỏ phía trên ngọn cành khi bỏ bầu.

- Tưới gốc (20gr/10L nước): tưới đều quanh gốc cây để tăng cường và phục hồi bộ rễ bị suy yếu do xử lý thuốc hoặc sau khi ngập úng hay hạn, sau đó 7 ngày phun 1 lần Phun trên lá

- (10gr/10L nước): khi ra đọt, khi cây ra hoa và trái non, làm cây đâm tược mới, chống rụng hoa, tăng đậu trái, sau đó cách 7 ngày phun 1 lần.

- Ngâm hạt giống (10gr/10L nước): ngâm hạt giống trong 24h, sau đó vớt ra ủ bình thường.

Hướng dẫn sử dụng dạng nước

- Với những cành giâm/ chiết: Nhúng hoặc thoa trực tiếp vào đầu giâm/ chiết để kích thích ra rễ. Công thức pha: Pha 20ml/ 1 lít nước sạch.

- Với hạt giống: Nhiều loại gieo hạt giống trực tiếp trên nền đất thì bạn nên tưới trước phân bó kích rễ N3M vào đất để khi hạt bắt đầu ra rễ khi tiếp xúc nền đất sẽ phát triển nhanh. Các loại hạt giống cần ngâm vào nước ấm 30-35 độ C trong 4-5 giờ thì sau đó ta nên vớt ra và trải đều trên khăn giấy đã thấm phân bón kích rễ. Khăn giấy để ủ hạt giống nên được lót trong hộp phẳng đáy và luôn giữ cho lớp giấy thấm đủ nước.

 Công thức pha: Pha 20ml/ 20 lít nước sạch.

-  Với các loại cây nhỏ: Nên phun đều lên lá để cây đâm lộc mới, nhanh phát triển cành mới cho ra hoa, đậu trái. Khi cần cần kích thích phát triển lộc non thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoa và quả.

Công thức pha: Pha 20ml/ 16 lít nước sạch.

- Trong mùa mưa bão, những cây bị ngập có thể sử dụng phân kích rễ để cây phát triển lại bộ rễ mới.

Công thức pha: Pha 20ml/ 10 lít nước sạch tưới đền quanh gốc