Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

Những loại hoa trồng trông dịp tết

Bùi Hoàng Phi Loan 10/11/2021
nhu-ng-loa-i-hoa-tro-ng-trong-di-p-te-t

Vào dịp tết nếu không muốn bon chen để tìm được chậu cây ưng ý để chưng trong nhà hay bàn thờ thì chi bằng từ tay trồng ra những chậu hoa rực rỡ vừa tiếc kiệm vừa ý nghĩa cho dịp tết năm nay, nào mình cùng Ươm Mầm Hạt Giống tìm hiểu nhé.

 1. Hoa Vạn Thọ

Đứng đầu danh sách không thể không nhắc đến loài hoa này, nghĩ đến tết là nghĩ đến những chậu hoa vạn thọ vàng tươi trồng đầy trước ngỏ hay chưng bàng thờ gia tiên, Cúc Vạn Thọ mang biểu tượng của sự tốt lành, sự vĩnh cửu dài lâu, và sức sống bền bỉ. đây là điều may mắn mà loài hoa này mang đến trong năm mới.

2. Hoa đồng tiền

Từ xa xưa, mọi người tin rằng vào ngày Tết nếu có một chậu hoa đồng tiền trong nhà sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều thành công. Bên cạnh đó, nó còn giúp hoá giải điềm xấu và mang lại vận may cho gia chủ.Không chỉ vậy hoa đồng tiền còn mang ý nghĩa hạnh phúc. Trang trí hoa đồng tiền vào dịp Tết với mong muốn cầu chúc cho gia đình năm mới vui vẻ, bình an và hạnh phúc tràn đầy.

3. Hoa cúc đại đóa

Người ta thường đặt hoa này trên bàn thờ tổ tiên, nơi trang nghiêm nhất trong nhà. Điều đó thể hiện sự tưởng nhớ những người đã khuất, sự kính trọng của các thành viên trong gia đình với ông bà tổ tiên của mình.hoa này để chưng trong nhà vào dịp Tết với mong muốn nó sẽ mang lại những điều tốt đẹp hơn trong năm mới, mang lại tài lộc cho gia đình. Đây còn là loài hoa của sự sum họp. Tết là thời gian đoàn viên với người thân của mình. Loài hoa này thể hiện sự hân hoan của sự đoàn tụ, kết thúc một năm cũ, chào đón một năm mới đến.

4. Hoa cẩm chướng

Cẩm Chướng là loài hoa đẹp và rất được người dân ưa chuộng trong những ngày Tết, một phần vì nó có cái tên đẹp, thể hiện cho sự kiêu sa, may mắn và hoan hỉ. Một phần vì hoa có màu sắc rất đẹp, đằm thắm, ngọt ngào, quý phái, chưng hoa ngày Tết sẽ giúp gia đình có một năm tài lộc như ý.

5. Hoa màu gà

Theo phong thủy hoa mào gà có tác dụng mang đến may mắn tiền tài cho gia chủ vì thế hoa mòng gà thường được chưng vào ngày tết vì lý do đó.
 

Ở trên là 5 loại hoa mà Ươm Mầm Hạt Giống gợi ý để chưng cho mùa tết, Shop Ươm Mầm Hạt Giống chuyên cung cấp các loại hạt giống cây trồng. Tỉ lệ nảy mầm cao đạt chuẩn chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam,

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN