Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

PHÂN BÓN HỮU CƠ GENERAL ORGANIC BioThrive Grow 4-3-3 hàng xách tay từ USA

Thương hiệu: | Mã SP: SP000884
650.000₫ 857.000₫
THỂ TÍCH:
Tính chất:
- +

Khuyến mãi cực lớn

- Bio Thrive Bloom 4-3-3 cho cây ra hoa và đậu quả với các dinh dưỡng thiết yếu. - Thiết kế đặc biệt để tối đa hóa việc sản xuất hoa, quả và hạt với sảng lượng lớn. - Mang lại lợi ích cho tất cả các loại cây trong giai đoạn ra hoa và đậu quả.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

- Bio Thrive Bloom 4-3-3 cho cây ra hoa và đậu quả với các dinh dưỡng thiết yếu.

- Thiết kế đặc biệt để tối đa hóa việc sản xuất hoa, quả và hạt với sảng lượng lớn.

- Mang lại lợi ích cho tất cả các loại cây trong giai đoạn ra hoa và đậu quả.

- Sản phẩm hoạt động tốt nhất với đất có chứa canxi. Khi sử dụng đất đã cạn kiệt, xơ dừa, đá trân châu…hoặc bất kì môi trường nào vô trùng nào, để có hiệu quả tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên bổ xung bằng General Organics CaMg+.

Công Dụng General Organics Bio Thrive Bloom 4-3-3

Bio Thrive Bloom 4-3-3 cung cấp cho cây ra hoa và đậu quả, dinh dưỡng cần thiết cho hoa nở vượt trội và thu hoạch một mùa bội thu.

Mang lại lợi ịch cho tất cả các loại cây trong giai đoạn ra hoa và đậu quả, được sử dụng với nhiều loại đất vườn và hỗn hợp chất khác nhau.

Công thức thuần chay tự nhiên và tinh khiết này được hình thành từ chiết xuất thực vật và khoáng chất. Khuyến khích hoạt động của vi sinh vật có lợi trong vùng rễ.

Lợi ích cho tất cả các loại cây trong giai đoạn ra hoa và đậu quả, được sử dụng với đất cũng như hỗn hợp các giá thể trồng cây khác nhau.

Sản phẩm có thể được sử dụng như một dạng phân bón độc lập hoặc với các loại phân bón khác.

Hướng dẫn sử dụng:

- Cho ăn nhẹ, pha tỉ lệ 2ml cho 1 lít nước sạch

- Cho ăn nhiều, pha tỉ lệ 4ml cho 1 lít nước sạch

- Pha tỉ lệ này dành cho khi sử dụng sản phẩm độc lập và không pha thêm các dung dịch khác.

- Khi trộn thêm các chất dinh dưỡng khác thì vui lòng tham khảo thêm để việc sử dụng đạt hiệu quả cao.

Chú ý: khi sử dụng cho các cây phun lên trên thân lá, sử dụng tưới vào gốc nên sử dụng lại sau 7-10 ngày để đảm bảo cây hấp thụ được tốt nhất. Có thể sử dụng cho tỉ lệ phân bón pha loãng hơn để cây đảm bảo phát triển đồng đều, tránh bị lạm dụng thuốc.

- Sản phẩm hoạt động tốt nhất với đất có chứa canxi. Khi sử dụng đất đã cạn kiệt, xơ dừa, đá trân châu…hoặc bất kì môi trường nào vô trùng nào, để có hiệu quả tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên bổ xung bằng General Organics CaMg+.

- Cẩn thận để xa tầm tay trẻ em, bảo quản thuốc nơi khô, mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chú ý: Phun lúc sáng sớm hoặc chiều mát, khi sử dụng kèm với một số thuốc khác cần chú ý pha loãng theo tỉ lệ, lắc đều trước khi hòa tan và cho các loại thuốc khác vào.