Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

Phân Dơi Cao Cấp Dạng Viên Nén Dinh Dưỡng Cho Cây

Thương hiệu: | Mã SP: SP000808
35.000₫ 56.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Phân dơi nguyên chất được sản xuât theo công nghệ Hà Lan. Sản phẩm cung cấp nguồn hữu cơ lên đên 70%, nguồn khoáng đa lượng NPK thiết yếu cho cây trồng như hoa lan và cây kiểng.

Về thành phần hoá học thì phân dơi bao gồm: urê, axít uric, vitamin A, kali, đặc biệt là hàm lượng phốtpho(P2O5) rất cao:

-Ngoài ra còn có các thành phần trung lượng như: Ca, Mg, thành phần vi lượng có trong phân dơi gồm có: Sắt (Fe), Đồng (Cu), Mangan (Mn), Kẽm (Zn)...

- Phân dơi là một loại phân hữu cơ tự nhiên 100% có tác dụng tăng cường phát triển bộ rễ cây trồng nhờ có các thành phần dinh dưỡng cao dùng để bón hầu hết các loại cây trồng làm bộ rễ phát triển mạnh ra nhiều rễ non, đất tơi xôp, cây cứng cáp cho nhiều hoa nhiều trái, tăng sức đề kháng, cây trồng khỏe mạnh, cho năng xuất cao.

-Tốt cho các loại cây hoa màu, cây ăn quả, cây kiềng đặc biệt dưỡng lâu dài cho bonsai, mai vàng, phong lan và các loại cây cảnh khác.

Cách sử dụng:
- Cây ăn quả: Xới đều lớp đất mặt, rải đều phân vào đất sau đó tưới nước sử dụng ít hay nhiều tùy vào độ tuổi của cây, cứ 3 tháng 1 lần
- Với cây hoa màu rãi đều dưới đất hoặc ngâm với nước trong 24h rồi tưới khi cây đang sinh trưởng mỗi tháng 1 lần
- Với Các loại hoa: Lót mụn dừa rồi bón phân vào gốc hoặc ngâm nước trong 24h rồi tưới 2 tuần 1 lần.