Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

Phân hữu cơ Silic General Organics Armor Si 0-0-4

Thương hiệu: | Mã SP: PVN175
850.000₫ 863.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

GENERAL ORGANICS Armor Si 0-0-4

Thành phần: Soluble Potash (K2O): 4%; Sản phẩm có nguồn gốc từ Potassium Silicate (SiO2) 10%.

Công dụng:

Khi cây trồng gặp nhiều mối đe dọa phải đối mặt như lạnh bất ngờ, tăng nhiệt, gió lớn, mức độ ánh sáng thấp, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh trưởng và phát triển của cây.

Armor Si 0-0-4 giúp bạn xây dựng một sự bảo vệ vượt trội đồng thời cung cấp các chất bổ sung quan trọng mà cây trồng của bạn cần để phát triển.

Armor Si 0-0-4 thích hợp cho tất cả các loại thực vật, trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng, Armor Si cải thiện cấu trúc của cây và tăng khả năng hấp thụ ánh sáng thông qua silica. Điều này không chỉ củng cố sự phát triển trên lá của cây, mà còn tăng năng suất và thúc đẩy sản xuất hoa và quả.

Đặc điểm Armor Si 0-0-4 mang tác dụng của hai thành phần Silica (Si) và Potassium (K) giúp cây tăng cường sức đề kháng và chống tress, gia tăng năng suất và sản lượng. Có lợi cho cây trồng thuỷ canh, cây trồng trên sơ dừa, cây trồng trong chậu và trong vườn.

Có thể sử dụng như một chất tăng trưởng bổ sung thường xuyên vào phân bón. Dùng dung dịch đã pha loãng cho cây con, cây lâu năm bằng cách phun qua lá. Sử dụng nồng độ cao dung dịch trong giai đoạn tăng trưởng nhanh thân lá cũng như giai đoạn ra hoa và nuôi quả.

Vai trò của Silica (Si) Tăng cường sức khoẻ cây trồng, cải thiện tầm vóc của cây, điều này dẫn đến tăng khả năng quang hợp của bộ lá, tăng khả năng kháng tress và các điều kiện bất lợi cho cây.

Vai trò của Kali Năng cao khả năng phát triển của cây bao gồm việc phát triển tán cây và lá cây. Tăng năng suất và phẩm chất hoa quả. Có thể pha chung với tất cả các loại phân bón cho cây.

Hướng dẫn sử dụng:

- Cho Armor Si vào nước sạch trước khuấy điều sau đó thểm đủ lượng nước cần thiết vào.

- Kiểm tra pH của dung dịch trong khoản 5.5 – 6.5 là được.

- Nồng độ nhẹ: 0.25ml/1 Lít nước.

- Nồng độ trung bình: 0.5ml/1 Lít nước. Nồng độ mạnh: 1ml/1 Lít nước.

- Phun qua lá: 0.25 – 0.5ml/1 lít nước. Armor Si 0-0-4 là một dung dịch đậm đặc (Có đặc tính kiềm mạnh) nó sẽ làm tăng độ pH của hỗn hợp dinh dưỡng. Bạn cho càng nhiều vào dung dịch dinh dưỡng thì pH sẽ càng cao nhưng phải đảm bảo pH không được vượt quá 6.5.

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

- Để xa tầm tay trẻ em, nguồn thực phẩm, nguồn nước.