Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Cà chua Cherry đỏ lai F1 Rado 640 (0.1g)

Thương hiệu: | Mã SP: RD200
12.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Được lựa chọn từ những nguồn giống tốt nhất có tỉ lệ nảy mầm cao Dễ trồng và có thể trồng vào mọi thời tiết Khả năng kháng bệnh cao, không mang mầm bệnh, không xử lí hóa chất. Trái hình trứng, thịt dày, cứng, chín màu đỏ tươi. Trọng lượng trái 14-15gram Thu hoạch: 75-80 ngày sau gieo

Trọng lương: 0.1gr

Cà chua chery là một trong những loại quả rất giàu dinh dưỡng và bổ sung hàm lượng vitamin rất tốt cho sức khỏe của con người. Bạn đang muốn tận dụng khoảng không gian trống trước sân nhà mình, bạn nên trồng cà chua chery  vừa có thể  giúp thư giãn khi chăm sóc cây cối sau những giờ làm việc vất vả lại có thể thu được những trái cà chua chín mọng, an toàn cho cả gia đình sử dụng.

Bước 1: Cách ươm cà chua từ hạt

  • Gieo hạ giống cà chua vào bầu đất, hàng ngày tưới nước đủ độ ẩm cho đất và đợi tới khi hạt nhú mầm, trổ lá. Nên để chậu ươm nơi đủ ánh nắng, nên bảo vệ bầu ươm tránh khỏi chuột và chim chóc bạn nhé, thời gian nẩy mầm của cà chua trung bình từ 7 đến 14 ngày.
  •  Trồng câu con 1 tháng tuổi vào thùng xốp: Khi cây có chiều cao từ 10-25cm thì bạn trồng cây sang thùng xốp. Bạn chú ý làm đất cho thật tơi xốp, với thùng xốp to bạn có thể trồng từ 2-3 cây vào vùng giữa chậu.

Bước 2: Tưới nước:

  • Trong 7 – 10 ngày đầu tiên sau khi trồng, tưới đều đặn 500ml nước ấm 25 – 30oC cho cây mỗi ngày.
  • Sau 1 – 2 tuần, phủ một lớp rơm khô (hoặc cỏ khô, lá thông khô) xung quanh cây để kiểm soát cỏ dại và giữ ẩm cho đất trong thời tiết khô. Độ dày của lớp phủ khoảng 2 – 3 cm, đường kính khoảng 30 cm. Lá thông đặc biệt trong việc giúp tăng độ axit của đất.
  • Khi cây ở giai đoạn ra hoa đậu quả cần nhiều nước nhất nên cần tăng lượng nước cung cấp cho cây.
  • Ở giai đoạn đậu quả, nếu gặp mưa nhiều quả cà chua sẽ chín chậm hơn và có hiện tượng bị nứt quả.
    Chú ý:  Khi cây cà chua bi được 1,5-2 tháng tuổi, bạn cần làm gian hoặc cọc để đỡ thân cây. Có thể dùng cọc tre, gỗ, ống nước hoặc sắt để giúp nâng đỡ thân cây cà chua không bị đổ gập hoặc gẫy khi ra nhiều quả.