Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Cải trắng ăn non Rado 207 (30g)

Thương hiệu: | Mã SP: RD015
10.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Rau cải ngọt ăn non có lá màu xanh đậm, thân xanh, phát triển nhanh, khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm vượt trội, hạt giống cải ngọt ăn non có thể gieo ở nhiệt độ 13 – 30 độ c.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Rau cải ngọt ăn non có lá màu xanh đậm, thân xanh, phát triển nhanh, khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm vượt trội, hạt giống cải ngọt ăn non có thể gieo ở nhiệt độ 13 – 30 độ c.

Hạt giống cải ngọt ăn non thuộc họ rau cải ngọt, có hương vị và thân mềm, ngon ngọt hơn và tinh tế hơn so với cải ngọt. Là một trong những loại rau giàu vitamin và khoáng chất.

Giống cải ngọt ăn non có thể trồng được quanh năm. Vào mùa hè có thể được thu hoạch khoảng 20 ngày sau gieo. Cây mọc thẳng với chiều cao 10 – 25cm , khi cây có từ 5 – 6 lá có thể được thu hoạch làm thương phẩm. lá có hình bầu dục màu xanh lá cây, bề mặt lá nhẵn, cuống lá màu xanh nhạt.

Hướng dần trồng

Bước 1: Chuẩn bị giá thể gieo hạt giống cải ngọt ăn non (Đất trộn phân hoai mục)

Bước 2: Gieo hạt giống rau cải ngọt ăn non lên bề mặt giá thể chuẩn bị sẵn, sau đó phủ một lớp đất cực mỏng chỉ đủ che phủ hạt giống. Sau khi gieo hạt tưới nước giữ ẩm. Khoảng 3 – 5 hôm hạt giống bắt đầu nảy mầm.

Lưu ý nếu gieo vào mùa hè nắng nóng thì khay gieo hạt nên được để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.

Bước 3: Sau khi nảy mầm thì bắt đầu cho khay ươm từ từ ra ngoài trời. Sau khi gieo 15 – 17 ngày (đối với rau cải xanh và cải ngọt) thì nhổ cây con mang đi trồng. Hoặc tiến hành tỉa thưa đối với các luống rau được gieo trực tiếp để đảm bảo mật độ giữa các cây.

Bước 4: Trước khi nhổ cây con 2 – 3 ngày, nên tưới phân urê hoặc DAP loãng để cho rau bén rễ. Để đất khô 1 ngày trước khi nhổ đi trồng để rễ sẽ không bị đứt trong quá trình nhổ cây.

Bước 5: Lựa chọn thời gian thu hoạch cải phù hợp. Thông thường khi rau được sinh trưởng 15 – 25 ngày sau khi gieo thì bạn có thể thu hoạch.