Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Cúc đà lạt nhiều màu RD 852 (0.1g)

Thương hiệu: | Mã SP:
12.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Hoa to, đẹp, có 4 màu: đỏ, đỏ tía, hồng, trắng, nhiều cánh, mịn màng, tươi thắm. Thích hợp trồng trong chậu, bồn, giỏ hoặc trồng trong vườn hoa . Cây cao 60-70 cm Thời gian thu hoạch: Đà Lạt : 90 – 100 ngày, vùng khác (khí hậu nhiệt đới): 70 – 80 ngày  
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Hoa to, đẹp, có 4 màu: đỏ, đỏ tía, hồng, trắng, nhiều cánh, mịn màng, tươi thắm. Thích hợp trồng trong chậu, bồn, giỏ hoặc trồng trong vườn hoa . Cây cao 60-70 cm Thời gian thu hoạch: Đà Lạt : 90 – 100 ngày, vùng khác (khí hậu nhiệt đới): 70 – 80 ngày

Đặc điểm của cây hoa cúc Đà Lạt

Cây hoa cúc Đà Lạt rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng bởi thế nó được nhiều người yêu thích, một số loại hoa cúc Đà Lạt là cúc mico, cúc vàng cam, cúc đà lạt chậu nhựa…mỗi một loại h oa đều có màu sắc riêng, hình dạng khác nhau nhưng chúng đều có một điểm chung đó là sức sống mãnh liệt, bền bỉ mang ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống.

Cây hoa cúc Đà Lạt có cánh hoa mỏng, mềm mại, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần khỏe khoắn sẽ giúp mang đến cho không gian nhà bạn tươi trẻ hơn rất nhiều, ngôi nhà sẽ tràn đầy năng lượng. Nhất là những cây được trồng trong chậu sứ màu trắng sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ của hoa, hoa cúc Đà Lạt sẽ trở nên tinh tế hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Kỹ thuật trồng hạt giống hoa cúc Đà Lạt

Đất trồng: Giá thể gieo hạt (giá thể tribat) là hỗn hợp của mùn xơ dừa, tảo biển, phân trùn quế, và các loại chất hữu cơ có độ tơi xốp như trấu hun, mùn cưa,  sơ dừa… nhưng phải giữ ẩm trong đất lâu dài. Ngoài ra, giá thể có thể thêm các chất kích thích đẩy nhanh quá trình nảy mầm và kích thích tăng trưởng.

Khi gieo hạt giống hoa xuống bầu nên chọn ngày thoáng mát để gieo. Hãy gieo hạt lên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên, nếu gieo vào bầu thì mỗi bầu một hạt. Hàng ngày tưới cho hạt bằng cách dùng bình xịt để xịt lên bình.

Sau khi được 1 tuần thì hạt sẽ nảy mầm, chăm sóc cho tới khi cây cao khoảng 7 - 10 thì bạn đưa ra bầu hoặc là đưa cây vào chậu. Chú ý nên để nơi có thời tiết mát mẻ.

Tưới nước: mỗi ngày hãy tưới nước cho hoa từ 1 - 2 lần, không nên để cây quá khô hạn và bị chết.

 Lúc cây lớn thì cần bón phần cho cây để tăng cường phân hữu cơ để tăng cường dinh dưỡng cho cây. Hay khi cây mới trồng ra chậu được 1 - 2 tháng thì bạn nên tưới thêm phân NPK cho cây. Còn lúc cây ra nụ thì nên bón thêm phân nito để giúp cho cây ra nhiều hoa và hoa đẹp hơn.

Cắt tỉa: bạn nên cắt tỉa bớt một số cành yếu, cành non dể kích thích cho cây phát triển ra nhiều nhánh. Mùa xuân là thời gian lý tưởng để bạn dùng kéo tỉ bớt cành, nên tỉa những cành có chiều dài ngắn hơn 25 cm và sát mặt đất để tạo độ thông thoáng cho cây.

Chỉ sau khoảng 90-100 ngày, hoa cúc vàng sẽ cho những bông hoa màu rực rỡ. Mùa thu và đầu mùa đông là thời điểm bạn được ngắm nhìn hàng ngàn bông cúc vàng tinh khiết nhỏ xinh trong các khu vườn và những gánh hàng hoa dọc đường.