Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Cúc đồng tiền nhiều màu RD 827 (10 hạt)

Thương hiệu: | Mã SP:
13.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Hạt giống hoa đồng tiền dễ trồng và chăm sóc, cho hoa đẹp 4 mùa.  Hoa đồng tiền to, cánh dày, gồm nhiều tầng hoa xếp lại với nhau, màu sắc phong phú (trắng, vàng, hồng, đỏ…), hình dáng hoa cân đối, đẹp. Trong những dịp đầu xuân năm mới, nếu trồng hoa hoặc cắm hoa sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và tiền của cho gia đình.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Trọng lượng: 10 hạt/gói

✔️ Hoa đồng tiền Là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, cầu toàn. Hoa thường được trồng để trang trí, trưng bày và tạo cảnh đẹp cho không gian nhà bạn thêm ấm cúng, tràn đầy hy vọng.

✔️ Cây Hoa đồng tiền thuộc họ Cúc, thân thảo, không phân cành mà chỉ đẻ nhánh, lá và hoa từ thân. Lá có hình lông chim, xẻ thùy nông hoặc sâu, mặt lưng của lá thì có lớp lông nhung, mọc chếch so với mặt đất một góc 15 - 45 độ, và hình dáng lá thay đổi theo sự sinh trưởng của cây.

✔️ Đồng tiền mix là hoa được yêu thích bởi nhiều màu sắc phong phú như vàng,  đỏ, hồng, trắng, cam,...Đường kính bông từ 7 - 12cm, cánh dày gồm nhiều tầng xếp lại với nhau, hình dáng hoa cân đối và đẹp. 

Khi hoa nở ra, cánh hoa hình lưỡi nở trước và cánh hoa hình ống nở sau theo thứ tự một vòng từ ngoài vào trong. Chiều cao cây từ 35 - 45cm, rễ chùm, hình ống, phát triển khỏe, ăn ngang và nổi một phần trên mặt đất, vươn dài tương ứng với diện tích lá tỏa ra.

 Đất trồng và thời vụ gieo trồng

1. Đất: Cần tơi xốp, có độ thoáng cao, nhiều mùn, độ pH 6 - 7. Và tốt hơn thì nên dùng đất tribat hỗn hợp gồm xơ dừa, than mùn, cát, trộn đều sẽ giúp cây phát triển nhanh hơn nhé.

2 Ánh sáng: Vì cây rất dễ sống và hợp khí hậu thời tiết ở nước ta nên các bạn gieo trồng được quanh năm. Nhiệt độ lý tưởng khoảng 15 - 25 độ C, độ ẩm tầm 70%. Và thường là chọn gieo hạt vào mùa xuân hay mùa thu, tầm tháng 9, tháng 10 để cây nhanh phát triển.

3. Tiến hành gieo hạt: Sau khi chuẩn bị hạt, bạn gieo hạt vào bầu hoặc khay, sau đó phủ lên bề mặt hạt một lớp đất mỏng. Tưới nước cho cây 2 ngày 1 lần, sáng sớm và chiều tối bằng vòi phun sương và bình tưới, tưới nhẹ nhàng tránh trôi lấp hạt. Lưu ý cây này không ưa ẩm, vào mùa khô nhiệt độ cao thì nên che chắn cho cây và vào mùa mưa thì nên giảm lượng nước tưới để tránh ngập úng.