Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Dạ uyên thảo nhiều màu RD 813 (0.03g)

Thương hiệu: | Mã SP: 475
12.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Hoa dạ uyên thảo loài hoa xinh xắn thu hút mọi ánh nhìn thường được trồng để trang trí cho không gian ngoại thất của ngôi nhà bờ tường hàng rào mái hiên vườn hoa.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Cây cao 30- 35cm, tán rộng từ 30- 35cm, chịu được khí hậu khắc nghiệt, hoa có kích thước lớn, nhiều màu rất đẹp Trồng quanh năm nơi vừa có ánh nắng vừa có bóng râm. Ươm hạt trong khay hoặc gieo trực tiếp, tránh phủ đất lên hạt, giữ ẩm hạt, Cây cho hoa sau 12 tuần tính từ lúc gieo

Ý nghĩa hoa dạ uyên thảo

Hoa dạ uyên thảo loài hoa xinh xắn thu hút mọi ánh nhìn thường được trồng để trang trí cho không gian ngoại thất của ngôi nhà bờ tường hàng rào mái hiên vườn hoa. Hoa Dạ Yên Thảo gốc có hình phễu, nhưng các loại dạ uyên thảo lai tạo có hình dáng đa dạng và phong phú hơn nhiều. Cánh có thể đơn lớp hoặc đa lớp, dạng gợn sóng. Hoa có thể có sọc, đốm hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tía, màu hoa cà, màu oải hương, hồng, đỏ, trắng, vàng.

Hoa dạ uyên thảo mang ý nghĩa như một lời nhắc nhở “Bạn luôn trong trái tim tôi”, Còn trong tình yêu thì dạ uyên thảo thể hiện tình yêu mộng mơ, hư ảo. Những người yêu thích hoa dạ uyên thảo thường là những người có rất giàu tình cảm, ấm áp. Họ thường là người bình tĩnh điềm đạm trong cuộc sống.