Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Đậu Hà Lan Rado 681 ( lấy hạt) (50g)

Thương hiệu: | Mã SP: RD254
14.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

- Đậu Hà Lan từ lâu đã được biết đến và sử dụng như một thực phẩm vàng đối với sức khỏe con người vì nó có thể ngăn ngừa và chữa được nhiều bệnh.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Được lựa chọn từ những nguồn giống tốt nhất có tỉ lệ nảy mầm cao Khả năng kháng bệnh cao, không mang mầm bệnh, không xử lí hóa chất. Thời vụ trồng: Mùa thu, màu đông, mùa xuân

- Độ nảy mầm: 80% Độ sạch > 98% Trọng lượng: 50gr Thu hoạch sau 70 - 75 ngày 

Cây Đậu Hà Lan là loài thực vật một năm, được trồng theo vụ vào mùa có khí hậu mát mẻ. Hạt đậu Hà Lan được dùng làm rau ăn ở các dạng tươi, đông lạnh, đóng hộp, hoặc khô. Trong ẩm thực Việt Nam, quả đậu Hà Lan non còn được dùng nguyên quả cho các món xào hoặc canh. Trong 100g hạt đậu Hà Lan có 13,7g nước; 21,4g protein; 54,lg gluxit; 97,0mg canxi; 311,6mg photpho; 2,1mg sắt là nguồn cung cấp dinh dưỡng tốt ngon miệng dễ ăn dễ chế biến. 

Đậu Hà Lan từ lâu đã được biết đến và sử dụng như một thực phẩm vàng đối với sức khỏe con người vì nó có thể ngăn ngừa và chữa được nhiều bệnh.

- Theo Đông y, đậu Hà Lan thuộc tính bình, vị ngọt, có tác dụng tiêu viêm, bổ máu, cải thiện các vấn đề về tim mạch và đặc biệt có thể ngăn ngừa được ung thư.

- Trong thành phần của đậu Hà Lan, có một lượng lớn vitamin C rất tốt cho trong việc tăng cường sức đề kháng và làm lành vết thương đối với trẻ nhỏ.

- Nếu muốn cải thiện những vấn đề về xương cho trẻ nhỏ thì đây chính là thực phẩm lý tưởng. Bởi lẽ, đậu Hà Lan chẳng những rất giàu acid folic mà còn là một nguồn cung cấp vitamin K1 dồi dào, một chất có khả năng kích hoạt các protein không collagen để duy trì canxi trong xương.

- Đối với tình trạng thiếu máu do thiếu sắt, đậu Hà Lan cũng có thể là một lựa chọn tốt để bù đắp sự thiếu hụt sắt cho cơ thể của bé.