Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Dâu tây Etna (10 hạt)

Thương hiệu: | Mã SP: RD162
15.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Với lượng calo thấp, không có chất béo mà lại chứa ít natri và đường. Ngoài ra còn chứa rất nhiều vitamin C có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vitamin C giúp tăng cường miễn dịch, tốt cho da, trắng răng cũng như giảm cân.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Với lượng calo thấp, không có chất béo mà lại chứa ít natri và đường. Ngoài ra còn chứa rất nhiều vitamin C có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vitamin C giúp tăng cường miễn dịch, tốt cho da, trắng răng cũng như giảm cân. Tóm lại bạn nên ăn dâu tây thường xuyên. Trừ khi bạn bị cao huyết áp, dạ dày nhạy cảm hay bị dị ứng.

NÊN TRỒNG DÂU TÂY VÀO THÁNG MẤY?

Nên trồng dâu tây vào tháng 9 đến tháng 12 năm sau nếu ở vùng đất thấp.

Vùng đất cao thì trồng quanh năm.

Sau 10 – 15 ngày trồng thì kiểm tra tỷ lệ nảy mầm. Trồng dặm những cây đã chết hoặc hạt không nảy mầm bằng những cây con có 5 – 6 lá. Sau đó, làm sạch cỏ và xới nhẹ cho đất tơi xốp. Chú ý không chạm mạnh, tránh bị động rễ cây.

Sau 30 – 35 ngày trồng, làm sạch cỏ.

Sau mỗi lứa thu hoạch lại tiến hành làm sạch cỏ dại. Bón thúc theo tỷ lệ được liệt kê như sau. Phân hữu cơ hoại mục: 10 – 15 tấn/ha/năm. Sulphát kali 100kg/ha/năm. Phân đạm urê : 400kg/ha/năm. Chia đều làm 7 – 8 lứa sau thu hoạch.

(*) Lưu ý: Đối với đất có độ pH <5 nên rải đều 1000kg/ha vôi trước khi cày bừa giúp cỏ sinh trưởng và phát triển tốt hơn.