Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Dưa hấu pepino lai F1 Rado 631 (5 hạt)

Thương hiệu: | Mã SP:
30.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Trái dưa hấu Pepino có trọng lượng từ 200gr -300gr có màu vàng nhạt khi chưa chín, đến lúc chín dưa có màu vàng sọc tím. Chiều cao lớn lên tầm 2m và cho năng suất cao gấp 2-3 lần khi trồng ngoài trời.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Thời vụ trồng: quanh năm . Tỉ lệ nảy mầm cao ,cây sinh trưởng khỏe, khả năng phân nhánh nhiều cho năng suất cao. Thời vụ thu hoạch 120 - 130 ngày sau khi gieo.

Được nhâp khẩu từ Nam Phi sang, dưa hấu Pepino là loại trái cây có tính mát vì vậy người dùng có thể sử dụng làm món trái cây tráng miệng hoặc làm món sinh tố… ăn để giải nhiệt trong những ngày hè nóng oi bức.

Bạn có thể sử dụng hạt giống dưa hấu Pepino trồng trong chậu hoặc nhà kín để có thể phát triển thành dây leo và tạo thành giàn có trái nặng trịu rất đẹp mắt. Với loại hạt giống dưa hấu Pepino bạn có thể sử dụng trồng quanh năm, dưa hấu Pepino có thời gian sinh trưởng và thu hoạch khá ngắn khoảng từ 2-6 tháng. Trái dưa hấu Pepino có trọng lượng từ 200gr -300gr có màu vàng nhạt khi chưa chín, đến lúc chín dưa có màu vàng sọc tím. Chiều cao lớn lên tầm 2m và cho năng suất cao gấp 2-3 lần khi trồng ngoài trời.

HƯỚNG DẪN SƠ LƯỢC TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG DƯA HẤU PEPINO

– Đất trồng: Cây Pepino ưa ẩm, chịu hạn và úng kém. Do vậy, đất trồng Pepino cần chọn loại tơi xốp, dễ thoát nước. Khi đất khô hạn, cây dưa hấu vẫn phát triển bình thường nhưng ảnh hưởng đến năng suất ra quả.

Cây sau 2 tuần, nên bón phân trùn quế, phân bò ủ hoai, phân vi sinh, … bón đều đặn mỗi tuần để đất có đầy đủ dinh dưỡng để cây phát triển.

– Gieo hạt: Trước khi gieo, cần ngâm hạt vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh rồi để qua đêm. Lớp vỏ bên ngoài sẽ mềm dần ra và nứt nanh. Ngày hôm sau, gieo thẳng hạt vào đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên.

Mỗi ngày, tưới nước 2 lần sáng – chiều giữ ẩm cho đất, để cho cây có sức tăng trưởng nhanh. Kết quả hình ảnh cho Dưa Hấu Pepino Lai Dùng bình phun tưới nước mỗi ngày khi cây trong tuần đầu tiên

– Chăm sóc: Trong suốt quá trình từ lúc gieo hạt đến khi ra quả, cây Pepino cần để ở nơi có nhiều nắng. Pepino phát triển tốt ở nhiệt độ dưới 34 độ C. Chúng cũng thích nghi tốt khi trồng trong nhà kính.

Hiện tại ở Việt Nam, các nhà kính trên Đà Lạt đã trồng để làm cây cảnh cũng như cung cấp trái trong năm. Dưa pepino ưa nắng nên thích hợp trồng gần như quanh năm tại Việt Nam. Cây có thể chịu được thời tiết từ -2 độ C cho đến dưới 34 độ C Khi trồng trong chậu, cây pepino sẽ phát triển vừa phải như một dạng bonsai làm cảnh trong nhà Pepino có khả năng tự thụ phấn mạnh mẽ nên ít khi cần thụ phấn nhân tạo

Dưa Pepino có khả năng chịu khô hạn, nhưng điều này thường ảnh hưởng đến năng suất. Bạn có thể trồng tự nhiên hoặc làm giàn đỡ cho cây nếu ra quá nhiều quả để tránh gãy cành .

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!