Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Giống bí thiên nga Rado 335 (5 hạt)

Thương hiệu: | Mã SP:
21.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Bí thiên nga mọc thành từng bụi nhỏ. Quả màu vàng hình thiên nga đẹp mắt, có thể ăn hoặc làm cảnh thích hợp trồng mọi thời điểm trong năm.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Bí thiên nga mọc thành từng bụi nhỏ. Quả màu vàng hình thiên nga đẹp mắt, có thể ăn hoặc làm cảnh thích hợp trồng mọi thời điểm trong năm.

Trong số các loại bí ngòi, bí ngòi thiên nga vàng là loại bí ngòi có hương vị ngon và ngọt nhất họ bí ngòi nhé. Bí có nguồn gốc từ vùng Nam Mỹ.

Từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành đều có màu vàng chanh nhẹ nhàng, đầu to cuống bé. Khi thu hoạch ruột bí đặt, hạt nép mềm, gần như không hạt luôn ạ.

Thịt tươi, tươi mát, rất mềm và ngon. Hoàn toàn phù hợp với tiêu dùng tươi. Không thể thiếu trong dinh dưỡng chế độ ăn uống do hàm lượng calo thấp. Giống được đánh giá cao vì hương vị trái cây tuyệt vời của nó, giữ chất lượng tốt và khả năng vận chuyển.

Hương vị ngọt, có vị thơm nhẹ của bí ngô, được dùng chủ yếu trong các món trộn và xào nhanh, nướng. Thời gian trưởng thành ngắn như những loại bí ngoài khác 30-40 sau khi gieo trồng.

Gieo hạt Bí

Bí thiên nga khá dễ tính không kén đất trồng. Tuy vậy đất trồng tốt nhất là đất giàu mùn, tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng , dễ thoát nước. Trước khi gieo nên ngâm hạt trong nước ấm khoảng 2 tiếng.

Sau đó vớt ra ủ với khăn ẩm cho hạt nứt nanh. Rồi đem gieo trực tiếp vào chậu hoặc vào bầu để cây cứng cáp đem ra trồng. Khoảng cách gieo hạt là 45 – 70 cm 1 hạt. Trồng sâu dưới đất khoảng 1 cm, tưới nước làm ẩm. Sau khoảng 7 – 10 ngày hạt sẽ nảy mầm.