Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Hoa chuối cảnh nhiều màu Rd 873 (5 hạt)

Thương hiệu: | Mã SP:
18.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Hoa Chuối Cảnh nhiều màu - giống sinh trưởng, phát triển mạnh. Cây cao 110-120cm, cho hoa quanh năm, hoa có nhiều màu sắc rực rỡ rất đẹp. Chuối cảnh có thể trồng thảm hoặc trồng chậu đều được.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

 

  • Độ sạch > 98%
  • Độ ẩm < 8%
  • Tỉ lệ nảy mầm > 85%
  • Quy cách: 1g/gói

Đặc tính giống: Hoa Chuối Cảnh nhiều màu - giống sinh trưởng, phát triển mạnh. Cây cao 110-120cm, cho hoa quanh năm, hoa có nhiều màu sắc rực rỡ rất đẹp. Chuối cảnh có thể trồng thảm hoặc trồng chậu đều được.

Thời vụ trồng:quanh năm, cây cho hoa đầu tiên sau 90-100 ngày trồng

Kỹ thuật trồng hoa Chuối cảnh Mix:

1. Chuẩn bị:

- Chuẩn bị đất trồng: Sử dụng đất bùn có bán sẵn ở cửa hàng cây cảnh hay các loại đất phù sa, thịt nhẹ giàu dinh dưỡng để dễ dàng thoát cấp nước.

- Chuẩn bị chậu: Cây chuối cảnh có chiều cao từ 2 đến 20m nên chọn chậu dáng cao, miệng to, đường kính nhỏ nhất là 25×25 cm. Vì cây có màu xanh lục thẫm nên chọn bình trắng hay không có họa tiết để tăng độ thanh lịch sang trọng.

- Chuối cảnh ưa thích nhiệt độ từ 20- 32 độ C, cây chuối mini thì sống được trong khoảng 15-45 độ C. Nếu bạn thấy cây trồng đang bị “cớm nắng” thì hãy mang chúng ra ngoài trời, ban công nơi có nhiều ánh sáng để cây trở lại bình thường.

2. Gieo hạt: 

- Hạt giống cây chuối sau khi mua về bạn ngâm với nước ấm 40 độ C trước 2 đến 3 ngày trước khi gieo trồng. Đeo găng tay, xới đất xuống 6mm rồi gieo hạt, tưới nước. Trước khi cây mọc lên bạn đặt chậu ở nơi có ánh sáng, tưới nước hàng ngày.

- Để chuối nảy mầm cần 4-6 tuần nếu điều kiện không thuận lợi có thể 60 ngày sau cây mới nảy mầm. Khi cây lớn rất dễ chăm sóc nên bạn chỉ cần kiên nhẫn khi bắt đầu trồng thôi.

- Khi hạt nảy mầm thì để phát triển cần ít nhất 8 giờ ánh sáng, bạn hãy để cây ở bên ngoài trời hoặc chiếu đèn nhân tạo nếu để trong nhà. Tưới nước 2 lần 1 ngày, tưới đầy đủ nhưng nếu nhiều quá cây sẽ bị úng, hỏng rễ và chết.