Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Hoa đăng tiêu (dây leo) RD 828 (20 hạt)

Thương hiệu: | Mã SP:
12.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Trồng hoa đăng tiêu leo giàn bám hàng rào tạo nên những bức tường xanh thu hút; che mát hiên nhà, sân vườn, tô điểm thêm những chùm hoa tuyệt đẹp. Giàn dây leo đẹp vừa che nắng nóng ngày hè, vừa đem lại không khí trong lành tươi mát.

Dạng: Dây leo

Trọng lượng: 20 hạt/gói

Chuẩn bị

– Chậu trồng: Có lỗ thoát nước

– Đất trồng: tơi xốp, nhiều dinh dưỡng và thoát nước tốt hoặc chọn đất cát pha thịt

– Hạt giống

– Dụng cụ trồng: Cào làm vườn, xẻng xới đất, bình tưới nước

Hướng dẫn các bước gieo trồng hoa đăng tiêu bằng hạt

Bước 1: Tiến hành gieo hạt

Sử dụng ngón tay của bạn để tạo ra một lỗ trong mỗi cốc để chứa hạt giống. Thêm một hạt giống cho mỗi lỗ trồng; và sau đó lấp đất ban đầu và áp dụng một chất diệt nấm. Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ; điều này ngăn ngừa nấm mốc và sự phát triển của nấm mốc.

Bước 2: Giữ ẩm đất trồng hoa đăng tiêu

Để nguyên hạt ngâm vào đất trong 60 ngày. Theo dõi đất và cung cấp nước một khi môi trường đang phát triển cảm thấy khô. Mục đích là để giữ ẩm đất, không bão hòa. Gieo hạt vào đầu mùa thu.

Bước 3: Xử lý khay trồng hoa đăng tiêu

Loại bỏ các khay phát triển sau 60 ngày và cho phép các cây tiếp tục phát triển thêm hai tuần nữa. Tiếp tục theo dõi nhu cầu nước trong giai đoạn này.

Bước 4: Chuyển cây trồng sang môi trường rộng hơn

Đào lỗ đủ lớn để chứa các hệ thống rễ của cây và đủ sâu để cây ngồi ở cùng độ cao như chúng đã làm trong chậu. Hạ mỗi gốc cây vào một lỗ riêng và lấp đất ban đầu. Cung cấp đủ nước cho cây con để làm ẩm đất, không tạo ra một mớ hỗn độn.

Bước 5: Cắm cọc làm giàn leo

Khi cây bắt đầu phát triển và mọc nhiều lá non; tiến hành cắm cọc tre để cây bám trụ và leo cao hơn. Hoặc trồng trước cổng hay những nơi có vị trí leo tốt nhưu hàng rào, cột, bệ đỡ.