Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Hoa xác pháo đỏ (60cm) RD 829 (20 hạt)

Thương hiệu: | Mã SP:
12.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Là loài hoa có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được nhân giống và trồng phổn biến tại Việt Nam chưa lâu, nhưng cây hoa xác pháo đỏ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của người yêu hoa. Màu hoa đỏ rực rỡ giống như những chùm xác pháo ngày tết khiến cho loài hoa này rất được yêu thích và lựa chọn làm hoa bán tết cho các gia đình.

Chiều cao: 60cm

Trọng lượng: 20 hạt/gói

Kỹ thuật trồng xác pháo đỏ

Gieo hạt cây xác pháo

Ngâm hạt vào nước trong khoảng 4h và sau đó vớt hạt ra và gieo hạt xuống đất. Phủ lên một lớp đất mỏng và tưới nước đủ ẩm đê giúp cho hạt nhanh chóng nảy mầm.

Sau khi bạn gieo hạt được khoảng 1 tuần thì hạt bắt đầu nảy mầm. Sau khoảng 15 ngày, cây con sẽ có từ 3-5 lá. Bạn có thể mang cây con ra chậu mới để chăm sóc cây con tốt hơn 

Chăm sóc cây hoa xác pháo

Trước khi chuyển cây con lên chậu thì bạn nên chuẩn bị đất trước khi trồng.

Đất trồng nên bổ sung thêm chất dinh dưỡng để giúp cây phát triển tốt hơn. Sau đó trồng cây con vào chậu và tưới đủ ẩm để giúp rể cây phát triển nhanh hơn.

Sau khi trồng cây được khoảng 1 tháng thì tiến hành Phân bón. Thông thường sẽ dùng phân bón N-P-K (16-16-8) hay phân tím Đức (12-10-20). Liều lượng chỉ định như sau: 5gr/1 lít nước (cách 5 ngày tưới 1 lần).