Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Hướng dương đỏ RD 860 (10 hạt)

Thương hiệu: | Mã SP:
12.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Chiều cao cây 90-100cm, hoa có cánh đơn, nở rộ, sắc hoa đỏ rực. Trồng quanh năm ở nơi thoát nước tốt và đầy đủ ánh nắng.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Chiều cao cây 90-100cm, hoa có cánh đơn, nở rộ, sắc hoa đỏ rực. Trồng quanh năm ở nơi thoát nước tốt và đầy đủ ánh nắng. Gieo hạt thành từng nhóm cách nhau 40cm, phủ lên hạt một lớp đất dày 1cm, giữ hạt đủ độ ẩm trong thời gian hạt nảy mầm. Cây cho hoa sau 60-70 ngày sau khi gieo

Gieo hạt hướng dương

Chọn nơi có ánh nắng.

Hướng dương phát triển tốt nhất khi nhận được ánh nắng mặt trời 6-8 tiếng mỗi ngày. Chọn vị trí có ánh nắng mặt trời trực tiếp vào phần lớn thời gian trong ngày.

Trừ khi khu vườn của bạn thường bị gió mạnh thổi vào, bạn nên trồng hoa hướng dương cách xa cây cối, tường và các vật khác có thể chắn mất ánh sáng mặt trời.

Kiểm tra độ thoát nước sâu trong đất.

Rễ hướng dương mọc sâu xuống đất và có thể bị thối rữa nếu gặp đất úng nước. Đào một hốc đất sâu khoảng 60 cm để kiểm tra độ cứng và chặt của đất. Nếu có thể, bạn nên thử dùng phân trộn bón vào nền đất để tăng khả năng thoát nước.

Bón ít phân hoặc không cần bón phân.

Nếu bạn trồng hoa hướng dương chỉ vì ý thích thì không nên bón phân, vì cây có thể phát triển tốt không cần phân bón, hơn nữa cây có thể bị tổn hại nếu bón quá nhiều. Nếu muốn trồng những cây hướng dương mọc thật cao hoặc trồng nhiều để thu hoạch, bạn có thể pha loãng phân bón trong nước và rót vào “hào nước” xung quanh cây, cách xa gốc cây.[24] Phân bón cân bằng giàu ni tơ thường là lựa chọn tốt nhất.

Một lựa chọn khác là bón phân một lần vào đất bằng loại phân bón tan chậm.