Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Mãn đình hồng đơn hồng sen Rd 875 (0.1g)

Thương hiệu: | Mã SP:
12.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Phù hợp với khí hậu nhiệt đới, dành cho trồng chậu. Cây có nhiều hoa, hoa có nhiều màu, màu sắc rực rỡ rất đẹp Cây cao 120-150 cm Nảy mầm 10-15 ngày sau khi gieo Khoảng 90-100 ngày sau khi gieo cây sẽ nở hoa, có thể trồng quanh năm

Cây hoa mãn đình hồng không kén đất lắm, chịu nóng ẩm và tràng nắng. Đất cần ẩm vừa, phân bón đầy đủ và cân đối. Từ trồng tới khi ra hoa khoảng 90 - 100 ngày. Hoa nở kéo dài hàng tháng.

Hướng dẫn gieo hạt

Trước khi gieo thì ngâm hạt trong nước ấm từ 2-4 giờ để hạt hoa ngậm nước, dễ nảy mầm hơn. Bỏ đất vào bầu ươm, mỗi bầu ươm một hạt, rắc hạt giống hoa lên bề mặt, rồi phủ đất mỏng lên trên. Dùng bình tưới tưới nước cho hạt ngày một lần. Đặt bầu ươm vào nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, kiểm soát chuột, kiến để hạt hoa giống không bị tha đi. Sau 10-15 ngày, hạt giống hoa mãn đình hồng sẽ nảy mầm.

Chăm sóc đến khi cây cứng cáp, cao chừng 25-30 cm là có thể tách ra trồng vào chậu cố định. Mãn đình hồng là loại cây ưa sự ổn định nên tốt nhất không nên di chuyển nhiều, cần chọn vị trí trồng ngay từ đầu.