Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Mướp siêu nụ AURA 393 (1g)

Thương hiệu: | Mã SP:
10.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Mướp siêu nụ Thu hoạch sau 35-40 ngày. Nụ Nhiều, nhanh thu hoạch, trái cứng dễ vận chuyển xa – Ươm hạt trong khay hoặc gieo trực tiếp, tránh phủ đất lên hạt, giữ ẩm hạt.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Độ sạch >=99%.

Độ nảy mầm >=85%.

Độ ẩm <=10%.

Mùa vụ: Trồng quanh năm

Thu hoạch sau 35-40 ngày. Nụ Nhiều, nhanh thu hoạch, trái cứng dễ vận chuyển xa – Ươm hạt trong khay hoặc gieo trực tiếp, tránh phủ đất lên hạt, giữ ẩm hạt.

Kỹ thuật trồng mướp

1. Cách gieo

Hạt giống mua về cần phải ngâm trong nước ấm (pha theo tỷ lệ 2 sôi : 3 lạnh) trong khoảng từ 4 – 6 giờ để kích thích sự nảy mầm của nó. Sau khi ngâm, bạn rửa sạch, loại bỏ những hạt nổi đã hư hỏng, sau đó ủ hạt giống vào khăn ẩm. Ủ khoảng 36 – 48 giờ, khi thấy hạt đã nứt nanh và chuẩn bị nảy mầm thì mang ra gieo vào giá thể. Bạn không nên vùi sâu hạt quá vì như thế sẽ rất bí, hạt không được cung cấp đủ không khí để phát triển, thay vào đó chỉ lấp một lớp giá thể mỏng trên hạt khoảng 1cm thôi nhé.

Sau khi hạt giống nảy mầm và phát triển đến độ khoảng 2 – 3 lá non thì bạn nên tách rời các cây con ra và trồng lại trong chậu nhựa, xếp các chậu vào thùng xốp thành nhiều hàng (tùy thuộc diện tích sân thượng của bạn). Cây với cây cách đều nhau khoảng từ 0,8 – 1m; hàng với hàng cách đều khoảng 4 – 5m.