Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Tần ô Nhật JIRO 903 (10g)

Thương hiệu: | Mã SP:
12.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

 

Làm đất trồng rau tần ô: Chọn đất trồng dinh dưỡng, đất hữu cơ, đất sạch và phân hữu cơ nhật Lên luống cho đất cao 20 cm, tạo rãnh thoát nước cho đất.

Nếu trồng trong chậu hay thùng xốp nên chọn loại có lỗ thoát nước. Bình tưới nước tia nhỏ dạng phun sương hoặc bình có vòi hoa sen. Ngâm hạt tần ô: Bạn có thể bỏ qua bước ngâm hạt và gieo trực tiếp vào đất, nhưng như thế thì hạt tần ô sẽ lâu nảy mầm hơn.

Vì vậy nên ngâm hạt giống tần ô vào nước ấm khoảng 30 – 40°C từ 3 – 6 tiếng, sau đó vớt hạt ra rửa lại bằng nước sạch rồi để thật ráo. Gieo hạt tần ô: Có thể dùng tay rạch từng hàng thẳng để gieo hạt cho thẳng hàng, hoặc để tiết kiệm thời gian hơn thì có thể trộn hạt tần ô với tro trấu rồi gieo rải đều xuống đất. Sau đó lấp một lớp đất mỏng trộn với tro trấu hoặc phân chuồng sàng kỹ lấp lên hạt.

Sau khi gieo hạt thì tưới phun nước cho hạt để giữ ẩm. Trong 1 tuần đầu gieo hạt nên phủ rơm rạ hoặc bạt plastic để giữ ẩm và tránh nắng cho hạt mọc mầm nhanh, sau đó dở tấm đậy ra để rau đón ánh sáng. Tiến hành tưới nước 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và chiều mát trong 1 tuần đầu.

Sau khi gieo hạt tần ô được 1 tuần thì tiến hành bón thúc phân hữu cơ nhật để giúp cây con sinh trưởng tốt. Tưới nước 1 ngày 1 lần vào buổi sáng.