Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

RD Xà lách Romaine tím Rado 61 (2g)

Thương hiệu: | Mã SP: RD051
14.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Rau xà lách đỏ Romaine là một trong những loại rau được nhiều người yêu thích gieo trồng tại nhà bởi hương vị tươi mát, giòn, thơm và hàm lượng vitamin phong phú
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Rau xà lách đỏ Romaine là một trong những loại rau được nhiều người yêu thích gieo trồng tại nhà bởi hương vị tươi mát, giòn, thơm và hàm lượng vitamin phong phú. để gieo trồng hạt giống xà lách Romaine tại nhà, bạn cần lưu ý đến thời điểm gieo trồng tránh đợt khí hậu lạnh và chọn vị trí có bóng râm để giảm tác hại của ánh nắng.

Hạt giống xà lách đỏ Romaine nảy mầm tốt nhất ở nhiệt độ 15- 18 độ C. Nhiệt độ đất trên 22ºC ức chế sự nảy mầm. Để có thể thưởng thức rau liên tục, nên gieo chút một cách nhau 2 tuần.

Xà lách đỏ Romaine có bộ rễ nông, cần đất màu mỡ để phát triển tối ưu. Làm phân trộn hoặc phân chuồng hoai mục vào đất trước khi trồng. Cung cấp độ ẩm đầy đủ, đồng đều để cây phát triển tốt nhất. Phủ lớp phủ giúp giữ ẩm cũng như phòng ngừa cỏ dại, một số loại côn trùng.

Xà lách Romaine mọc thẳng đứng với những chiếc lá chụm vào trong. Rau Romaine  chịu nhiệt tốt hơn các loại rau diếp khác. Phương pháp và thời gian thu hoạch ảnh hưởng đến chất lượng của rau diếp romaine. Bảo quản trong thời gian quá lâu sẽ mất kết cấu giòn.