Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

VÔI TINH CHẤT - CẢI TẠO ĐẤT, SÁT KHUẨN, KHỬ TRÙNG

Thương hiệu: | Mã SP: SP000252
30.000₫ 34.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Cải tạo đất trồng, hạ phèn, khử chua Tăng và ổn định pH trong suốt quá trình mùa vụ Sát khuẩn và sát trùng Phòng ngừa một số nấm bệnh như nấm Rhizoctonia SP, Fusarium SP,…
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

VÔI TINH CHẤT Siêu Sát Khuẩn có thành phần chính là CaO và 1 số phụ gia đặc biệt. Ttinh vôi giúp cải tạo đất, hạ phèn, khử chua, ổn định độ pH trong suốt mùa vụ, khử trùng, phòng ngừa một số bệnh do nấm gây ra cho tiêu, cam, quýt... cũng như tất cả các loại cây trồng. Ngoài ra, tinh vôi còn có tác dụng ủ phân xanh, phân chuồng, giải độc cho đất, tạo dung dịch Booc đô, trung hòa axit hữu cơ và chuyển hóa gluxit, giúp cây dễ dàng chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng...

CÔNG DỤNG CỦA TINH VÔI

- Cải tạo đất trồng, hạ phèn, khử chua: Đối với đất trồng bị phèn chua thường có độ pH cực thấp, đất chua cây không phát triển được. Lâu ngày bộ rễ sẽ hư và cây sẽ còi cọc. Bón tinh vôi sẽ giúp tăng và ổn định pH trong suốt quá trình mùa vụ, sẽ hạ phèn khử chua bằng tinh vôi 98.

- Sát khuẩn và sát trùng : tinh vôi có đặc tính sát khuẩn, cây nếu bị nhiễm vi khuẩn bạn hãy sử dụng tinh vôi bón vào ngay gốc, hoặc rải lên bề mặt đất .Phòng ngừa một số nấm bệnh như nấm Rhizoctonia SP, Fusarium SP,…Giúp giải độc đất, nhất là những vùng có mật độ dùng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật nhiều.

- Cung cấp chất dinh dưỡng cho cây: tình vôi chứa thành phần CaO , MgO, SiO2 Cung cấp Ca , Mg, Si và làm tăng khả năng phát triển của bộ rễ cho cây trồng.

- Trung hòa axit, chuyển hóa dinh dưỡng: Tinh vôi có độ pH cao nên trung hòa với axit hữu cơ, và chuyển hóa gluxit, giúp cây dễ chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

CÁCH SỬ DỤNG TINH VÔI 98 

- Khi làm đất trồng rắc 1 - 1,5kg tinh vôi/ 100m2 đất

- Khi cây con được 1 tháng tuổi, pha 1.5kg - 2kg tinh vôi với 300 lít nước rồi tưới gốc. Đặc biệt sau mỗi đợt dịch bệnh như dịch rệp, cuốn chiếu, bọ nhảy, ốc sên... việc sử dụng tinh vôi bột để sát khuẩn là cần thiết để phòng tránh dịch bệnh quay trở lại.

- Diệt ốc sên/ rệp bằng vôi bột: vào buổi tối ốc sên thường bò ra khắp nơi để kiếm ăn, dùng vôi bột rắc đều lên chúng hoặc ban ngày lật các đống rác, các nơi trú ẩn của chúng rồi rắc vôi bột trực tiếp vào.

- Chú ý sau khi rắc vôi không được tưới nước hoặc gặp trời mưa trước 24 tiếng có thể chúng được rửa sạch và sống lại