Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

TRẤU HUN

Thương hiệu: | Mã SP:
20.000₫ 23.000₫
Kích thước:
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

☘ Vỏ trấu tươi hình thành từ vỏ của hạt lúa sau khi bóc lúa thành gạo còn phần vỏ lúa bỏ đi. Những thành phần này hoàn toàn tự nhiên được dùng cho nhiều mục đích từ công nghiệp, nông nghiệp. Sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường. Vỏ trấu được sử dụng để lót chuồng trại rất hiệu quả cho các nhà nông chăn nuôi trồng trọt. Hơn nữa, sau khoảng thời gian lót chuồng trại, phân thải của động vật cùng với vỏ trấu tạo ra một loại phân bón rất tốt cho cây trồng, đặc biệt là rau ăn lá, tiêu, điều, cà phê…

☘ Giúp cải tạo đất, làm đất tơi xốp thông thoáng, tăng độ phì nhiêu cho đất, kích thích bộ rễ phát triển sâu rộng. Ngoài ra, người ta còn dùng vỏ trấu để sản xuất phân bón hữu cơ, dùng làm chất đốt. Vỏ trấu ngoài miền bắc sẽ được trộn với phân chuồng, đất và NPK để tạo thành loại giá thể trồng các loại rau. Hiện nay trấu được dùng làm giá thể cho thủy canh khá tốt khi được kết hợp với xơ dừa và đá perlite.

☘️ Ưu điểm của Trấu:

- Cải tạo tình trạng hoang hóa

- xơ chai của đất.

- Duy trì độ ẩm và tăng dinh dưỡng cho đất.

- Tăng cường sự thông khí của đất.

- Thúc đẩy sự phát triển bộ rễ và giúp tăng trưởng cây.

- Chứa các chất hữu cơ tự nhiên tốt cho đất và cây trồng.

- Không tác hại đến môi trường.

✅ Có 2 loại trấu: Đã xử lý được đốt trong môi trường yếm khí gọi là Trấu hun. Chưa xử lý là trấu tươi thường dùng trộn với đất và làm môi trường chăn nuôi.