Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

VỎ ĐẬU HUN

Thương hiệu: | Mã SP:
25.000₫ 28.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Đậu phộng hun rất tơi xốp, thoát nước tốt nhưng đồng thời cũng giữ ẩm rất hiệu quả, có thể thay thế các loại dớn để giữ ẩm cho lan rất tốt. Rất thích hợp để treo giàn, hạn chế một lượng lớn gánh nặng cho giàn treo.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

- Đậu phộng hun rất tơi xốp, thoát nước tốt nhưng đồng thời cũng giữ ẩm rất hiệu quả, có thể thay thế các loại dớn để giữ ẩm cho lan rất tốt. Rất thích hợp để treo giàn, hạn chế một lượng lớn gánh nặng cho giàn treo.

- Giá thể vỏ lạc - đậu phộng hun là giá thể sạch, vô trùng, hoàn toàn sạch nấm mốc và các vi sinh vật có hại cho cây trồng.

- Khi trộn đất trồng rau, trồng hoa, cây ăn quả,... không thể bỏ qua giá thể vỏ đậu phộng hun. Với đặc tính tơi xốp, khả năng giữ ẩm tốt vỏ đậu phộng hun còn cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ tuyệt vời cho đất trồng.

- Vỏ đậu phộng hun có hàm lượng đạm cao, chứa dinh dưỡng, nhẹ thoáng, xốp , giữ ẩm thường được trộn với các giá thể khác để trồng lan.

- Bên cạnh đó, vỏ đậu phộng hun còn được kết hợp cùng phân bón hữu cơ để bón thúc cho cây trồng, cung cấp lượng kali và các dưỡng chất khác ở nhiều giai đoạn khác nhau.

- Giá thể vỏ lạc - đậu phộng hun thích hợp cho các loại lan đa thân, dòng lan thân thòng, rễ chùm hay lan hài, địa lan.