Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

VỎ ĐẬU PHỘNG ĐÃ QUA XỬ LÝ

Thương hiệu: | Mã SP:
10.000₫ 11.500₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Hàm lượng đạm cao, thời gian phân hủy lâu, đặc biệt là giữ được độ ẩm rất tốt. Vỏ đậu phộng hút ít nước, độ ẩm vừa phải, lan ít bị nấm hơn vỏ đậu phộng (vỏ lạc) có hàm lượng đạm cao, chứa dinh dưỡng, nhẹ thoáng, xốp , giữ ẩm thường được trộn với các giá thể khác .
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Vỏ đậu phộng làm giá thể trồng lan, trồng cây

Ưu điểm:

- Vỏ đậu phộng tạo độ ẩm tốt, nhiều đạm, giá thành rẻ,... sử dụng tốt cho trồng lan, cây cảnh, hoa..

- Hàm lượng đạm cao, thời gian phân hủy lâu, đặc biệt là giữ được độ ẩm rất tốt. Vỏ đậu phộng hút ít nước, độ ẩm vừa phải, lan ít bị nấm hơn vỏ đậu phộng (vỏ lạc) có hàm lượng đạm cao, chứa dinh dưỡng, nhẹ thoáng, xốp , giữ ẩm thường được trộn với các giá thể khác .

- Bón ủ gốc thanh long:chứa nhiều lượng đạm và phân hủy lâu. Gía thể vỏ đậu thường được tận dụng bón vào các gốc cây thanh long.

- Làm giá thể , ủ gốc các cây trồng khác:tận dụng vỏ đậu bón các loại cây trồng khác thay cho rơm rạ, tiết kiệm chi phí, tận dụng nguồn vỏ lạc khi ngày càng khan hiếm rơm rạ.

- Với giá thể vỏ đậu phộng và tưới phun sương ngày 2 lần, dưới ánh sáng tán xạ, phân bón (kể cả phân bón lá) và nước được cung cấp, dự trữ thường xuyên trong lớp vỏ đậu phộng mục khá dày nhưng rất thoáng khí, giúp hệ thống mô hút của rễ phát huy hết tác dụng hấp thu nước và dinh dưỡng, lan phát triển rất tốt.